รีวิวหนัง “Under Paris มฤตยูใต้ปารีส” ทะเลสีฟ้าอันศักดิ์สิทธิ์

ฉลามและโลกแห่งภาพยนตร์มักถูกมองว่าเป็นเพียงศาสตร์อื่นที่ผสมผสานและนำเสนอเข้าด้วยกัน ภาพยนตร์ Shark Attack ไม่มีอะไรใหม่ในประเภทระทึกขวัญอีกต่อไป “Under Paris” หนังที่ฉลามบุกโจมตีเมืองใหญ่ สมมติฐานนั้นช่างเหลือเชื่อ แต่สามารถรับรู้ได้ด้วยวิธีที่น่าสนใจและสมเหตุสมผล

เรื่องย่อ Under Paris มฤตยูใต้ปารีส

Under Paris มฤตยูใต้ปารีส บอกเล่าเกี่ยวกับ ด้านล่างกรุงปารีส ตั้งแต่ฤดูร้อนปี 2567 เมืองหลวงของฝรั่งเศสจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันไตรกีฬาชิงแชมป์โลก แม่น้ำแซนจะเป็นสถานที่ดำเนินการของโซเฟีย นักวิทยาศาสตร์หญิงผู้ได้รับบาดเจ็บจากความพ่ายแพ้ในอดีต ฉันเรียนรู้จากมิกะ นักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมรุ่นเยาว์ ว่ามีอันตรายบางอย่างที่คุกคามใจกลางเมืองเพื่อให้พวกเขาร่วมมือกับตำรวจ ก่อนที่จะสายเกินไปสำหรับการนองเลือดครั้งใหญ่

รับชมตัวอย่าง Under Paris มฤตยูใต้ปารีส ด้านล่าง

ตัวอย่าง Under Paris มฤตยูใต้ปารีส

รีวิว Under Paris

Under Paris มีความยาว 101 นาที ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นการที่ Adil และคนอื่นๆ โต้เถียงและพยายามพิสูจน์หรือหักล้างการมีอยู่ของฉลาม โดยรวม Under Paris เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีอะไรใหม่ในเนื้อหา แต่ทุกส่วนกลับเต็มไปด้วยจังหวะที่ค่อนข้างดี ฉากแอ็กชั่นก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ผู้ชมสามารถมองข้ามข้อบกพร่องของภาพยนตร์และเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าอย่างกระตือรือร้นแทน และเลือกใช้วิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับปัญหาภาพยนตร์ภัยพิบัติ