You Hurt My Feelings (2023)

You Hurt My Feelings นี่คือภาพยนตร์ของ Nicole Holofcener และเธอร่วมทีมในฐานะมือเขียนบทและผู้กำกับ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Julia Louis-Dreyfus, Tobias Menzies, Michaela Watkins, Arian Moayed, Amber Tamblyn และ David Cross พร้อมด้วยนักแสดงคนอื่นๆ หลุยส์-เดรย์ฟัสยังร่วมทีมในฐานะผู้อำนวยการสร้างร่วมกับโฮลอฟเซเนอร์, สเตฟานี อัซเปียซูและแอนโธนี เบรกแมน

จูเลีย รับบทเป็น เบธ นักเขียนที่ต่อสู้กับความมั่นใจในตนเองต่ำ และ ดอน สามีนักบำบัดของเธอ ซึ่งกำลังเผชิญกับความล้มเหลวในอาชีพของตัวเอง โลกของเบธต้องปั่นป่วนเมื่อเธอได้ยินปฏิกิริยาที่ตรงไปตรงมาของดอนต่อหนังสือเล่มล่าสุดของเธอ

You Hurt My Feelings

พูดถึงนักเขียนคนหนึ่งที่พยายามค้นหาว่าทำไมหนังสือของเธอถึงใช้ไม่ได้ ในขณะที่สามีของเธอแสร้งทำเป็นว่าสนุกกับงานที่เธอเขียน โลกทั้งโลกต้องพังทลายลงเมื่อเธอพบว่าทุกสิ่งที่เขาพูดไม่เป็นความจริง นอกจากนี้ ความคิดเห็นจะยิ่งทวีคูณเมื่อเพื่อนสนิทของเธอบอกว่านี่คือสิ่งที่คู่รักทุกคู่ทำกันในประวัติศาสตร์ของโลกนี้เพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตคู่จะปรองดองกัน คำถามที่แท้จริงคือนักเขียนสามารถยอมรับความจริงของชีวิตได้หรือไม่

You Hurt My Feelings เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 26 พฤษภาคม 2023 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ หนังใหม่ 2023 เรื่องนี้ได้ที่เว็บไซต์ A24