Emergency Declaration (2021)

Emergency Declaration เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นระทึกขวัญ ผลงานคุณภาพที่ดึงดารานักแสดงแถวหน้าเกาหลีมาทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ซงคังโฮ, อีบยองฮอน, จอนโดยอน, คิมนัมกิล, อิมชีวาน, คิมโซจิน และ พัคแฮจุน ที่เพียงแค่เห็นรายชื่อก็การันตีความดีงามขั้นสุด เป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่นักวิจาณณ์บอกว่า ลุ้นกันตัวเกร็ง และ Emergency Declaration ยังกวาดคะแนนจากนักวิจารณ์และคนดูอย่างล้นหลาม

ในตัวอย่างระบุไว้ว่า ในกรณีที่เครื่องบินไม่สามารถดำเนินการตามเส้นทางการบินได้อีกต่อไป นักบินต้องแจ้งส่งสัญญาณกลับมายังศูนย์ควบคุมการบินอย่างเร่งด่วน โดยเครื่องบินที่ได้ส่งสัญญาณนี้จะได้รับลำดับพิเศษเป็นสำคัญในการลงจอดฉุกเฉินในทันที สำหรับในวงการการบิน สถานการณ์นี้ก็ไม่ได้ต่างไปจากการประกาศกฎอัยการศึก ติดตามเรื่องราวความหายนะครั้งนี้ได้ใน ดูหนัง Emergency Declaration พากย์ไทย ดูหนังเกาหลี ดูหนังออนไลน์ Emergency Declaration ซับไทย เต็มเรื่อง ภาพชัด Full HD ดูหนังใหม่ Emergency Declaration netflix ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่กระตุก ภาพคมชัด HD ก่อนใครได้ที่ ดูหนังออนไลน์2022

เรื่องย่อ

Emergency Declaration เรื่องราวเกี่ยวข้องกับนักสืบตำรวจผู้มีประสบการณ์ที่ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับภัยคุกคามต่อเครื่องบินเที่ยวบินนรก จากกรุงโซลสู่เกาะฮาวาย ของผู้ก่อการร้ายที่ไม่ระบุรายละเอียด น่าประหลาดใจที่เขาพบว่าหัวหน้าผู้ต้องสงสัยได้ขึ้นเครื่องบินด้วย ในขณะเดียวกัน หน่วยงานทางการเมืองก็เข้าสู่โหมดตอบสนองฉุกเฉิน ความกลัวและความโกลาหลแพร่กระจายบนพื้นดินและที่ระดับความสูง

ตัวอย่าง Emergency Declaration ซับไทย