พบกับ Barbie (2023) ที่ผู้ชมรอคอยมากที่สุด

จะเกิดอะไรขึ้นถ้า บาร์บี้ และ เคน มีชีวิตเหมือนมนุษย์ทั่วไป? นั่นคือ Barbie พากย์ไทย สิ่งที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 21 กรกฎาคม 2023 หนังเรื่องนี้กำกับโดย Greta Gerwig และร่วมเขียนบทโดย Noah Baumbach และเป็นหนังไลฟ์แอ็กชัน เรื่องแรก สำหรับ Barbie ตุ๊กตาแสนสวยตัวนี้

ก่อนอื่นการปรากฏตัวของ Margot Robbie เธอเป็นที่รู้จักของใครหลายคนด้วย It Just Happened, The Wolf of Wall Street ในฮอลลีวูด และบทบาทของ Harley Quinn ที่สวยงามและสวยงามมาก่อนในภาพยนตร์ 3 เรื่องดังของ DC Margot Robbie เซ็นสัญญาร่วมแสดงใน Barbie Movie ในเดือนกรกฎาคม 2019

ในขณะที่ร็อบบี้เป็นดาราคนเดียวที่ได้รับการยืนยันในหนังใหม่เรื่อง Barbie นี้ แต่บาร์บี้จะเป็นอย่างไรถ้าไม่มีเคน? ในเดือนตุลาคม 2021 มีการประกาศข้อมูลที่ทำให้แฟนๆ ทั้งสงสัยและตื่นเต้นว่า Ryan Gosling คือ Ken ตัวจริง กอสลิงเคยแสดงในภาพยนตร์เช่น Vo Lam Truyen Ky 2049 และ Drive It ในฐานะนักแสดงหลัก ไม่เพียงแค่นั้น เขายังเคยแสดงในภาพยนตร์จิตวิทยาและอารมณ์หลายเรื่อง เช่น La La Land และ La La Land รักโง่ๆที่แสดงให้เห็น บทบาทที่ผ่านมาของเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเหมาะสมกับบทบาทของเคนในเรื่องนี้มาก

เรื่องย่อ

Barbie (2023) สร้างจาก ตุ๊กตา แมทเทล อันโด่งดัง ซึ่งช่วยกำหนดวัยเด็กของเด็กๆ มานานหลายทศวรรษ ก่อนหน้านี้ บริษัทกำลังพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเวอร์ชั่นเหน็บแนม อย่างไรก็ตาม Barbie (2023) เต็มเรื่อง เวอร์ชันปัจจุบันดูเหมือนจะโอบรับโทนเสียงที่สดใสและร่าเริงต่อไป