ซีรีย์ไต้หวัน Copycat Killer ฆ่าเลียนแบบ

ซีรีย์ไต้หวันแนวสืบสวนระทึกขวัญฆาตกรต่อเนื่องเรื่อง Copycat Killer มาจากไต้หวันและสร้างจากนวนิยายลึกลับอาชญากรรมยอดนิยมของนักเขียนชาวญี่ปุ่น มี 10 ตอน

ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายเรื่อง Mohohan ที่ตีพิมพ์ในปี 2544 และเขียนโดยมิยาเบะ มิยูกิ Copycat Killer ดึงชีวิตจากเลือดที่เคลือบฉากอาชญากรรมของการฆาตกรรมต่อเนื่องในเมืองเล็กๆ ในไต้หวันในช่วงปี 1990 ขับเคลื่อนโดยความเอาแต่ใจที่ไร้ขอบเขตฆาตกรต่อเนื่องผู้ชอบเรียกตัวเองว่า Noh ที่วางแผนการโดยละเอียดเพื่อให้ตัวเองเป็นศูนย์กลางของความสนใจของสื่อ

และแสดงให้เห็นถึงความเหนือชั้นทางสติปัญญาเหนือหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของไต้หวัน ฆาตกรสามารถดึงดูดความสนใจในการฆาตกรรมของเขาได้ และเกือบจะเหมือนกับนักเชิดหุ่น จัดการเหยื่อของเขาอย่างไร้ความปรานีและอัปยศอดสู เปลี่ยนคดีที่ละเอียดอ่อนและซับซ้อนให้กลายเป็นการแสดงสดระดับประเทศ การล่าหนูที่จะส่งผลกระทบมากมายต่อสภาพจิตใจและร่างกายของอัยการหนุ่ม Kuo Hsiao-Chi

เรื่องย่อซีรี่ย์

เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่อง ผู้ร้ายหลักใช้ประโยชน์จากความสนใจอย่างกว้างขวางจากทั้งสื่อมวลชนและสาธารณชน ฆาตกรต่อเนื่องของเราเข้าใจสื่อเป็นอย่างดีและสามารถทำให้คดีนี้กลายเป็นปรากฏการณ์ได้ ทุกคนกำลังให้ความสนใจ และฆาตกรต่อเนื่องสวมหน้ากากก็กลายเป็นคนดังในขณะที่เขาเย้ยตำรวจและอัยการในคดีนี้

ตัวอย่าง ฆ่าเลียนแบบ Copycat Killer