รีวิวซีรีส์ Lupin จอมโจรลูแปง Netflix

Lupin Netflix จอมโจรลูแปง

ลูแปง Netflix เป็นซีรีส์การผจญภัยที่ควรค่าแก่การดูเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากซีรีส์นี้ มีพล็อตเรื่องที่เฉียบคม ลูแปง จอมโจรเวอร์ชั่นตัวเอกผิวดำผู้มีไหวพริบ ได้จัดการกับหน้าที่อย่างชาญฉลาดจนคาดไม่ถึง

เริ่มต้นปีด้วยซีรี่ส์สุดมัน Lupin จอมโจรลูแปง ซีรีส์จาก Netflix ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครนิยาย ที่เล่าเรื่องราวผ่าน อัสซาน ที่มีความสามารถในด้านการโจรกรรม แต่ในชีวิตจริงเขาทำงานเป็นภารโรงทำความสะอาดในพิพิธภัณฑ์ลูฟรว์ที่ฝรั่งเศส สถานที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัย

ซีรีส์น้ำดี เรทติ้ง 8.3 โดยผู้สร้าง จอร์จ เคย์

Lupin จอมโจรลูแปง

นำเสนอเรื่องราวของลูแปง ในการปลอมตัวเข้าไปในงานประมูลของพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ เพื่อปล้นสร้อยเพชรสมเด็จพระราชินีแห่งฝรั่งเศส และได้วางแผนการโจรกรรมแบบแผนซ้อนแผน ด้วยความแยบยล แต่ด้วยความที่ซีรี่ส์มีเพียง 5 ตอน ทำให้การเดินเรื่องค่อนข้างกระชับ แต่ซีรี่ย์ก็ได้สอดแทรกเรื่องราวชีวิตรักของ อัสซาน สลับกับแรงบันดาลใจในการที่ทำให้เขาใช้ชีวิตผจญภัยในคราบจอมโจรอัจฉริยะ

รีวิว Lupin จอมโจรลูแปง

ทุกฉาก ดูแล้วลุ้นไปด้วย แม้จะมีแค่ 5 ตอน แต่ละตอนก็เข้มข้นมาก พระเอกโชว์ไหวพริบการเอาตัวรอด แบบที่เราคาดไม่ถึงเต็มไปหมด ฉากแอคชั่นตื่นเต้นมาก มีการผสมผสานความโรแมนติกได้อย่างลงตัวสุด ๆ สำหรับใครที่ชอบหนังแนวโจรกรรมที่พระเอกเก่ง ๆ แนะนำเลย ซีรี่ส์เรื่องนี้ได้รวมไว้หมดแล้ว ตอนนี้มีให้ ดูหนังฟรี Lupin จอมโจรลูแปง ซับไทย แล้วที่ Netflix