รีวิว Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว หนังเกาหลี 2021

Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ ของเกาหลี เรื่องใหม่จาก Netflix เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันซับซ้อนของหนุ่มสาวในยุคปัจจุบัน ที่บอกเลยว่าพีคไม่ไหว

เรื่องย่อ Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรักสามเส้าที่เข้มข้นระหว่าง จางฮยอก (จางกียง) เป็นผู้ชายธรรมดา ที่มีรูปร่างท้วม เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานทั้งในด้านอาชีพและอารมณ์ ได้มาตกหลุมรัก ดาอึน (แชซูบิน) พยาบาลสาว ทั้งคู่ได้ตกลงคบกัน จางฮยอก จึงอยากปรับปรุงตัวเองให้ดูดีขึ้น โดยการลดความอ้วน

จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อเขาเข้าไปในสำนักงานแห่งใหม่ ทำให้พวกเขากลายเป็นคู่รักทางไกล และเขาได้พบกับ โบยอง (คริสตัล) เพื่อนร่วมงานสาวสวยคนใหม่ ความขมขื่นระหว่างคู่รักทั้งสองจึงเริ่มต้นขึ้น ท่ามกลางอุปสรรคต่าง ๆ พวกเขาต้องพยายามก้าวผ่านประสบการณ์ทั้งร้ายและดี เพื่อประคับประคองความสัมพันธ์ระยะไกลให้รอดในโลกแห่งความเป็นจริง

sweet and sour รีวิว

เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามได้ใน ดูหนังเกาหลี Sweet and Sour ซับไทย เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ที่ Doomoviehd24.com
ลิงค์ดูหนังใหม่ HD ที่นี่ : Link


Sweet and Sour รีวิว

เรื่องราวในหนังแสดงให้เห็นถึงความเป็นจริงที่ต้องเผชิญในสถานที่ทำงานส่วนใหญ่ในเอเชีย ที่มีชั่วโมงการทำงานที่ไม่รู้จบ จนทำให้งานที่มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ และหนังยังสะท้อนให้เห็นถึงความหวาน โรแมนติกของรักครั้งใหม่ ในยุคปัจจุบัน

พล็อตหนังหลอกล่อเราด้วยเรื่องราวที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องความรักธรรมดา ๆ แต่เรื่องราวพลิกผันจนสับสน ความสัมพันธ์ของคนสองคนถูกกัดเซาะไปตามกาลเวลา

ตัวอย่าง Sweet and Sour รักหวานอมเปรี้ยว ซับไทย

ในโปสเตอร์หลักของภาพยนตร์ โบยอง เพื่อนร่วมงานคนใหม่ของ จางฮยอก ที่ดูจะเข้าใกล้เขามากเกินไป นี่อาจเป็นเหตุผลให้ จองดาอึน ดูไม่ค่อยพอใจนัก ด้วยการผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ของขนมรูปหัวใจที่แตกเป็นเสี่ยง มาการอง และผลไม้รสเปรี้ยว ซึ่งแสดงให้เห็นถึงรักสามเส้าที่มีรสชาติแย่

Sweet and Sour poster